Sở hữu nhượng quyền xe cà phê giá rẻ, tại sao không?

Nhượng quyền xe cà phê mang đến một "làn sóng" kinh doanh trên toàn quốc

Nhượng quyền xe cà phê giá rẻ hiện đang là mô hình kinh doanh được nhiều chủ đầu tư quan tâm, bởi không chỉ có chi phí đầu tư hợp lý mà còn hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe cà phê mang đi trên khắp mọi nẻo đường. Nhưng làm thế nào để kinh doanh nhượng quyền xe cà phê giá rẻ hiệu quả, mang lại lợi ích cao? Cùng khám phá câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Cà phê nhượng quyền là gì?

nhuong-quyen-thuong-hieu-03
Nhượng quyền King Coffee mở ra nhiều cơ hội khởi nghiệp cho chủ đầu tư

Cà phê nhượng quyền là hình thức chủ đầu tư sẽ hợp tác với bên nhượng quyền để dùng thương hiệu cafe nổi tiếng đó để phục vụ cho mục đích kinh doanh mở quán. Quý khách sẽ cần bỏ ra một khoản phí nhất định để bên nhượng quyền hoàn tất một cửa hàng cà phê bao gồm trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, điện đèn nước, sản phẩm kinh doanh… theo tiêu chuẩn và thương hiệu đã có sẵn.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, King Coffee mở ra nhiều mô hình nhượng quyền thương hiệu dựa trên tiêu chí của chủ đầu tư. Nếu bạn đang muốn tìm mô hình nhượng quyền cà phê độc đáo nhưng lại có số vốn vừa phải. Thì nhượng quyền xe cà phê giá rẻ WE HOME Café của King Coffee sẽ là “chân ái”, Với vốn đầu tư từ 20 triệu đồng bạn đã trở thành chủ quán WE HOME Café với phiên bản “xe cà phê cổ tích”, chuyên nghiệp và đầy đủ công năng.

Hình thức nhượng quyền xe cà phê giá rẻ

Nhượng quyền xe cà phê giá rẻ là một mô hình lưu động dùng xe bán cà phê dạng mang đi, sử dụng máy pha chuyên dụng để tạo những ly cafe chuẩn vị. Khác biệt hoàn toàn mô hình nhượng quyền cà phê truyền thống, khi kinh doanh mô hình nhượng quyền xe cà phê giá rẻ này, chủ đầu tư sẽ không cần thuê mặt bằng lớn, không cần thuê nhân viên nhiều, rất tinh gọn và vận hành đơn giản. 

Những chiếc xe cà phê phù hợp với mọi địa điểm
Những chiếc xe cà phê phù hợp với mọi địa điểm

 

Khi chủ đầu tư hợp tác nhượng quyền thương hiệu với King Coffee theo mô hình nhượng quyền xe cà phê giá rẻ, quý khách sẽ được chúng tôi setup từ a-z, trong đó kể đến như: xe cà phê với kiểu dáng thiết kế từ hệ thống đồng nhất, máy pha, nguyên liệu, dụng cụ pha chế, hướng dẫn vận hành, triển khai marketing quảng bá.

4 lý do bạn nên sở hữu nhượng quyền xe cà phê giá rẻ

 

Nhượng quyền xe cà phê mang đến một "làn sóng" kinh doanh trên toàn quốc
Nhượng quyền xe cà phê mang đến một “làn sóng” kinh doanh trên toàn quốc

Mở quán sang trọng đòi hỏi vốn lớn, tốn nhiều thời gian đào tạo nhân viên chuyên nghiệp…trong khi khả năng tài chính hạn chế. Thực khách lại hối hả với guồng quay của công việc, họ không có thời gian để nhâm nhi tách cà phê tại quán mỗi sáng. Mô hình nhượng quyền xe cà phê giá rẻ của King Coffee ra mắt chính là để đáp ứng mọi tiêu chí này. Dưới đây là những lý do mà chủ đầu tư nên sở hữu cho mình xe cà phê nhượng quyền giá rẻ của chúng tôi: 

  • Số vốn chủ đầu tư bỏ ra ban đầu thấp, chính vì thế quý khách sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và kiếm lợi nhuận cao chỉ sau một thời gian ngắn kinh doanh mô hình này.
  • Mô hình nhượng quyền xe cà phê giá rẻ có thể phù hợp với mọi khu vực, dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, quý khách có thể đặt ở những nơi đông đúc như phố đi bộ, khu hội chợ, trung tâm thương mại…để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
  • Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian để xây dựng thương hiệu, được sử dụng sản phẩm cà phê sạch chất lượng quốc tế của King Coffee. Ngoài ra, quý khách còn được đào tạo pha chế, vận hành và bán hàng chuyên nghiệp. 
  • King Coffee là thương hiệu lớn, có vị thế trên thị trường và đã có lượng khách hàng nhất định. Chính vì vậy, khi sở hữu mô hình nhượng quyền xe cà phê giá rẻ King Coffee, chủ đầu tư sẽ dễ dàng tiếp cận đến khách hàng trung thành với cà phê chuẩn vị Việt.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết này sẽ giúp chủ đầu tư có thêm góc nhìn khách quan về mô hình nhượng quyền xe cà phê giá rẻ. Với những chủ đầu tư đang muốn kinh doanh theo mô hình này thì hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hợp tác với thương hiệu King Coffee với thế mạnh về thương hiệu, sản phẩm, chi phí.

CÔNG TY TNHH TNI KING COFFEE

Địa chỉ: 161 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Hotline: 1900 588 878

Mail: kc.franchise@kingcoffee.com

1900 588 878