TEAVORY MATCHA LATTE – TRÀ SỮA MATCHA CÓ HƯƠNG VỊ NỔI BẬT NHẤT

Teavory 2 1

Sản phẩm trà sữa matcha hòa tan của TNI King Coffee – thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam có màu xanh tươi mát, hương vị nhẹ nhàng quyến rũ đặc trưng từ bột trà xanh thượng hạng, tất cả hòa quyện cùng vị thơm, béo của sữa và lớp bọt nhẹ nhàng. Teavory Matcha Latte đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Matcha là phần bột nghiền mịn của lá trà xanh được trồng và chế biến đặc biệt, được tiêu thụ theo truyền thống tại Đông Á. Matcha được sản xuất theo một quy trình tỉ mỉ, kỳ công.   

Theo đó, matcha được làm từ những lá trà non Tencha, một giống đặc trưng của Nhật Bản. Lá trà được che nắng từ lúc mới nảy mầm tới khi thu hái, hấp chín bằng hơi nước, tách gân cuộn, làm khô bằng gió và nghiền bằng cối đá granit để tạo được bột trà matcha mịn nhuyễn, độc đáo. 

Trà sữa là loại thức uống kết hợp giữa trà và sữa được giới trẻ ưa thích. Trà sữa có hương vị matcha là một trong những loại trà sữa phổ biến nhất hiện nay. Ở loại trà sữa này, nguyên liệu càng thượng hạng, trà sữa tạo ra sẽ càng ngon. 

Teavory 2 1
Teavory Matcha Latte có thành phần là bột trà xanh thượng hạng

  

Teavory Matcha Latte được TNI King Coffee tung ra thị trường từ tháng 3/2021, được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh. 

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của văn hóa Đông và Tây, tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời trong hương lẫn vị. Sản phẩm có màu xanh tươi mát, hương vị nhẹ nhàng quyến rũ đặc trưng từ bột trà xanh thượng hạng, tất cả hòa quyện cùng vị thơm, béo của sữa và lớp bọt nhẹ nhàng của loại thức uống matcha latte.  

Trà sữa matcha hòa tan Teavory Matcha Latte được sản xuất tại nhà máy TNI King Coffee (KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương). Nhà máy này vận hành theo công nghệ Châu Âu, quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, đạt chứng nhận HACCP, BRC, GMP.  

Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí của giới trẻ, đặc biệt là học sinh sinh viên, giới văn phòng vì sự tiện lợi, nhanh chóng, giá cả phù hợp, phù hợp với trào lưu thưởng thức trà sữa của các bạn trẻ. Teavory Matcha Latte tạo cảm giác thư giãn, vui tươi, mang đến sự tỉnh táo và năng lượng cho ngày dài học tập và làm việc. 

TNI King Coffee có tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực FMCG, thương hiệu Việt mang tầm vóc toàn cầu. Vì vậy, không chỉ có cà phê, TNI King Coffee còn có các ngành hàng khác như nước uống đóng chai King Water, trà sữa hòa tan Teavory, nước giải khát trái cây King Tropee. TNI King Coffee sẽ từng bước xây dựng dãy sản phẩm đa dạng, đưa những sản phẩm đặc sắc của Việt Nam ra thế giới. 

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, có thể đặt hàng nhanh qua các kênh sau: 

1900 588 878