TNI KING COFFEE THỰC HIỆN TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO – ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG THPT MARIE CURIE

CEO 2011 2

Đồng hành cùng các thế hệ học trò hướng tới ngày Nhà Giáo Việt Nam, vào ngày 20/11/2020, TNI KING COFFEE và CEO LÊ HOÀNG DIỆP THẢO đã trao tặng 250 phần quà cho trường THPT MARIE CURIE – Quận 3 với tổng giá trị 50.000.000VNĐ, với tinh thần TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO, nhằm cảm ơn những cống hiến mà tập thể nhà trường đã dành cho giáo dục, cho sự phát triển của thế hệ trẻ, những mầm xanh tương lai cho đất nước. 

CEO 2011 2 scaled

TNI KING COFFEE THỰC HIỆN TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO- ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG THPT MARIE CURIE

TNI KING COFFEE đã mang đến một thông điệp nhân văn thông qua sự kiện lần này. Chúng tôi mong sao truyền thống này sẽ mãi khắc ghi, không chỉ đơn thuần là ngày Tết của Thầy Cô mà là còn dịp tôn sư trọng đạo với những người thành đạt, và cả những người vô danh, để ai cũng được tìm lại những khoảnh khắc hạnh phúc, tinh khôi nhất của đời người.

CEO 2011 7 scaled

CEO 2011 9 scaled

Song song chiến lược thần tốc mở rộng chuỗi quán, thương hiệu King Coffee đã đẩy mạnh chiến dịch phân phối, chiến lược kênh, tổ chức đội ngũ bán hàng linh động và thực hiện các hoạt động marketing phù hợp. Theo đó, đội ngũ TNI KING COFFEE đã xây dựng nhiều hướng đi linh hoạt đáp ứng thực tế của thị trường để tiếp tục phát triển vững vàng. Điển hình, TNI KING COFFEE đang triển khai Women can do trên khắp cả nước. Đây là 1 dự án được thực thi dưới sự phối hợp cùng hội Liên hiệp phụ nữ VN, hỗ trợ cho hàng triệu chị em phụ nữ trên cả nước tái ổn định cuộc sống lại sau dịch, đồng thời có cơ hội được khởi nghiệp, không cần vốn và hoàn tự chủ được cuộc mình. TNI KING COFFEE kỳ vọng sớm tạo nên cộng đồng 100,000 phụ nữ khởi nghiệp.

1900 588 878