TRUNG NGUYÊN INTERNATIONAL THAM DỰ TRIỂN LÃM FOOD AND HOTEL ASIA 2018 (FHA 2018) TẠI SINGAPORE

trung nguyen international oqzv

Trung Nguyên International vừa tham dự triển lãm Food and Hotel Asia 2018 (FHA 2018) tại Singapore từ ngày 24 đến 27-4. Đây là dịp để Trung Nguyên International quảng bá các sản phẩm cà phê Việt Nam đến với người tiêu dùng quốc tế.

trung nguyen international oqzv

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Tổng Giám đốc Công ty TNI Corporation) tiếp Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm gian hàng của Trung Nguyên International tại triển lãm. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã đóng góp rất lớn vào việc đưa cà phê Trung Nguyên và cà phê hòa tan G7 đến hơn 88 quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Pháp, Anh, Hàn Quốc… Bà Thảo khẳng định: “Singapore là thị trường then chốt ở châu Á và được xem là cửa ngõ đến các quốc gia châu Á khác. Do vậy, nhiều năm qua tôi đặt tâm huyết vào thị trường này và quyết định sẽ phát triển hệ thống franchise/licensing tại đây”.

Quán cà phê Trung Nguyên đầu tiên mở tại sân bay Changi, rồi Liang Court là cửa hàng đầu tàu tạo ra dấu ấn tốt cho Trung Nguyên chinh phục hàng triệu người yêu cà phê khắp thế giới. Bà Thảo cũng mong muốn King Coffee nhanh chóng được người tiêu dùng Singapore và quốc tế đón nhận.

1900 588 878