Ưu thế của mô hình nhượng quyền cà phê giá rẻ KING COFFEE

Mô hình kinh doanh nhượng quyền giá rẻ, tiện lợi 

Bắt nguồn từ dự án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Thời kỳ dịch bệnh khiến mọi hoạt động kinh tế bị ngưng trệ. Nhân sự của các đơn vị đồng loạt bị cắt giảm. Khó khăn chồng chất khó khăn. Đây chính là lúc doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo và KING COFFEE khởi động dự án hỗ trợ kinh doanh cho phụ nữ. Dự án “Women Can Do” được ra đời nhằm tạo động lực kinh doanh, tạo ra cơ hội để phát triển bản thân, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. 

Nữ doanh nhân và khát khao cống hiến giá trị cho cộng đồng 
Nữ doanh nhân và khát khao cống hiến giá trị cho cộng đồng

Là một người phụ nữ bản lĩnh và tự chủ, nữ doanh nhân Diệp Thảo có khát vọng tạo nguồn cảm hứng và động lực cho phụ nữ. Từ đó, nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện tại. 

Song hành cùng dự án “Women Can Do” là giải pháp mang tên We Home CaFé. Đây là mô hình nhượng quyền giá rẻ rất được ưa chuộng của KING COFFEE.

KING COFFEE và ưu thế mang tên We Home CaFé

Một hoạt động kinh doanh không tốn quá nhiều chi phí để bắt đầu và cách thức quản lý đơn giản sẽ hoàn toàn phù hợp với những cá nhân muốn bắt đầu kinh doanh độc lập. Thế mạnh chi phí từ mô hình We Home CaFé chính là giải pháp hiệu quả cho những người muốn khởi nghiệp nhưng có hạn chế về nguồn vốn, nhân lực và kinh nghiệm. KING COFFEE vốn đã có danh tiếng tại thị trường cà phê, cùng với đó là kinh nghiệm vận hành, phương thức đào tạo, mô hình quản trị và kinh doanh. Những giá trị và tinh túy sẽ được KING COFFEE truyền lại cho các cửa hàng nhượng quyền. 

 

Mô hình kinh doanh nhượng quyền giá rẻ, tiện lợi 
Mô hình kinh doanh nhượng quyền giá rẻ, tiện lợi

Với mô hình We Home CaFé, chỉ với số vốn nhỏ nhưng người mua nhượng quyền có thể khởi nghiệp dựa trên hệ thống vận hành quy củ, chuyên nghiệp và nền tảng công nghệ vững chắc. Cửa hàng nhượng quyền sẽ được nhận đào tạo bài bản quy trình vận hành. Đồng thời được hướng dẫn và trang bị phần mềm công nghệ để quản lý, bán hàng và kiểm soát nguồn thu, chi.

Thiết kế trẻ trung, năng động cũng là điểm cộng lớn của mô hình nhượng quyền We Home CaFé. Mô hình quán cà phê thu nhỏ cùng chiếc xe đẩy hàng cà phê gọn nhẹ sẽ giúp tiết kiệm diện tích và chi phí thuê mặt bằng. Màu sắc chủ đạo thu hút và thiết kế “cỗ xe bí ngô cổ tích” mang phong cách độc đáo, ấn tượng đã tạo được điểm nhấn, giúp We Home CaFé trở nên nổi bật giữa thị trường với nhiều thương hiệu đang cùng lựa chọn mô hình xe cà phê. 

Sự lựa chọn của chất lượng

Sau đại dịch là thời điểm kinh tế bắt đầu chuyển mình và phục hồi. Thị trường cũng bắt đầu xuất hiện nhiều tên tuổi mới. Chính vì thế, lựa chọn thương hiệu nhượng quyền nổi bật về chất lượng sản phẩm sẽ tạo ra lợi thế vô cùng lớn. Hạt cà phê của KING COFFEE được tuyển chọn gắt gao và được chế biến kỹ lưỡng để đảm bảo thành phẩm giữ nguyên hương vị thơm ngon. 

Bên cạnh We Home CaFé, KING COFFEE còn nhiều mô hình nhượng quyền khác 
Bên cạnh We Home CaFé, KING COFFEE còn nhiều mô hình nhượng quyền khác

 

Khi lựa chọn các mô hình nhượng quyền của KING COFFEE, trong đó có We Home CaFé, các đơn vị kinh doanh chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ là đã được hỗ trợ hoàn toàn về sản phẩm, thiết kế và làm thương hiệu. Không chỉ thế, khi cửa hàng nhượng quyền đi vào hoạt động, KING COFFEE luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để đảm bảo các hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. 

Bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà dịch vụ mua sắm, đặt hàng trực tuyến, giao hàng và mua mang đi phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, mô hình nhượng quyền giá rẻ We Home CaFé trở nên được ưa chuộng và được dự đoán là bước nhảy vọt cho thị trường kinh doanh cà phê. 

1900 588 878