KING COFFE LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

KING COFFE LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

Thương hiệu cà phê King Coffee vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2017” do Viện Quản lý và Phát triển Châu Á và Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam bình chọn. Bên cạnh đó, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo của TNI Corporation cũng được trao tặng kỷ niệm chương “Doanh nhân Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” vì có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng kinh tế ASEAN.

KING COFFE LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2017”

Buổi lễ trao giải có sự góp mặt của các lãnh đạo Việt Nam và Malaysia như ông Lê Quý Quỳnh – Đại sứ Việt Nam tại Malaysia, ông Y.B Dato’ Seri Ong Ka Chuan – Bộ trưởng Bộ Công thương Malaysia, ông Đoàn Duy Phương – Phó Chủ tịch VCCI, Giáo sư Hoàng Chương cùng hơn 400 doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

 

KING COFFE LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo cùng Tiến sĩ Đoàn Duy Khương – Phó chủ tịch VCCI (ngoài cùng bên trái), ông Y.B Dato’ Seri Ong Ka Chuan – Bộ trưởng Bộ Công thương Malaysia (thứ ba từ trái qua) và ông Lê Quý Quỳnh – Đại sứ Việt Nam tại Malaysia (thứ tư từ trái qua)

KING COFFE LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Y.B Dato’ Seri Ong Ka Chuan – Bộ trưởng Bộ Công thương Malaysia tại buổi trao giải

Tại buổi lễ trao giải, bà Diệp Thảo chia sẻ: “Malaysia có cây dầu cọ, Việt Nam có cây cà phê. Cả Việt Nam và Malaysia đều có lợi thế về đường biển dài và trung chuyển thuận lợi khắp Thái Bình Dương. Là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ hai thế giới, chúng tôi tâm huyết xây dựng doanh nghiệp cà phê hàng đầu tại Châu Á, xây dựng giá trị gia tăng bền vững cho ngành cà phê Việt Nam nói riêng và ngành cà phê thế giới nói chung.”

KING COFFE LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

Không gian trưng bày của King Coffee tại nơi diễn ra lễ trao giải thu hút nhiều sự chú ý

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên, Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Trung Nguyên từ năm 1996 đến cuối năm 2014. Bà đóng góp rất lớn vào việc đưa Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam và xuất khẩu cà phê đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Năm 2016, để tiếp tục thực hiện khát vọng đưa cà phê Việt Nam chinh phục thế giới, bà Diệp Thảo đã xây dựng một thương hiệu mới – King Coffee – với chiến lược phát triển từ quốc tế về Việt Nam.

Sau hơn 6 tháng kể từ ngày ra mắt King Coffee tại Mỹ, sản phẩm này đã có mặt tại các thị trường cà phê lớn của thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Singapore, Hàn Quốc…. Tháng 7/2017, King Coffee chính thức xuất hiện tại thị trường nội địa rất nhanh với hệ thống nhà phân phối ở khắp 63 tỉnh thành.

Những nỗ lực và sáng tạo không ngưng nghỉ của bà Diệp Thảo và các cộng sự tâm huyết đã đưa cà phê Việt Nam đi khắp thế giới, góp phần nâng cao vị thế của cà phê Việt Nam đã được ghi nhận thông qua giải thưởng này. Đây sẽ tiếp thêm động lực để bà xây dựng thương hiệu Việt Nam vươn tầm toàn cầu.

King Coffee đã xây dựng mạng lưới phân phối quốc tế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua sự kết nối của các đại sứ quán Việt Nam tại các nước và các tổ chức, hiệp hội thương mại, ngày càng nhiều đối tác quốc tế đang tìm đến các sản phẩm cà phê chất lượng cao như King Coffee để cung cấp cho người tiêu dùng nơi đây.

1900 588 878