KING COFFEE 3IN1 – VỊ ĐẬM ĐÀ, HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ NỔI BẬT

KING COFFEE 3IN1 - VỊ ĐẬM ĐÀ, HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ NỔI BẬT

King Coffee có dòng sản phẩm cà phê hòa tan phong phú, mỗi sản phẩm đều được thương hiệu này trân trọng tạo ra từ những hạt cà phê ngon được tuyển chọn từ vùng trồng nổi tiếng với đặc trưng riêng về hương vị. King Coffee 3in1 được tạo ra từ những hạt cà phê Buôn Ma Thuột trứ danh sẽ đánh thức sự hứng khởi trong bạn và đem đến một ngày làm việc thành công.

Trứ danh cà phê Buôn Ma Thuột 

Tây Nguyên hùng vỹ của Việt Nam có vùng trồng cà phê nổi danh thế giới, đó là  Buôn Ma Thuột. Đất đỏ bazan, độ cao phù hợp, hoà điệu với nắng gió Tây Nguyên đã tạo ra sự đặc trưng riêng của cà phê ở nơi đây. 

Những hạt cà phê từ “thủ phủ cà phê” Buôn Ma Thuột tạo ra những ly cà phê sóng sánh có vị đậm đà, mạnh mẽ nên một lần thưởng thức cà phê ở xứ sở này sẽ khiến ta thấy khó quên hơn cả bởi ngoài vị cà phê mạnh còn có trong đó hương của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ.  

Đây là điều đã ghi dấu ấn với bất kì ai thưởng thức cà phê Buôn Ma Thuột và khiến cà phê của vùng đất này ngày càng trở nên nổi tiếng.  

King Coffee 3in1 gói trọn hương vị cà phê Buôn Ma Thuột  

Được tuyển chọn từ những hạt cà phê tốt nhất trên vùng đất Buôn Mê Thuột trứ danh và xử lý bằng công nghệ hiện đại châu Âu kết hợp với kinh nghiệm dày dạn hơn 20 năm nghiên cứu của các chuyên gia TNI King Coffee trân trọng tạo nên sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp King Coffee 3in1.  

KING COFFEE 3IN1 - VỊ ĐẬM ĐÀ, HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ NỔI BẬT
King Coffee 3in1 – vị đậm đà, hương cà phê nổi bật

King Coffee 3in1 mang đến cho người thưởng thức hương vị thơm ngon đậm đà, nổi bật và đầy lôi cuốn. Mỗi tách cà phê sẽ giúp bạn đánh thức hứng khởi để bắt đầu một ngày làm việc thật tỉnh táo, thành công! 

Cà phê hòa tan King Coffee 3in1 là một thành công lớn của TNI khi hương vị đặc trưng từ những hạt cà phê ngon của vùng đất trứ danh Buôn Ma Thuột được đóng gói trọn vẹn, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo vị cà phê thơm ngon đã giúp King Coffee 3in1 dành được sự tin yêu của khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm cà phê hòa tan King Coffee 3in1 của thương hiệu này luôn nằm trong danh sách bán chạy. 

King Coffee 3in1Vị đậm đà, hương cà phê nổi bật! 

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh. 

Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng qua: 

1900 588 878