KING COFFEE SUPER APP – MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI – ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

KING COFFEE SUPER APP - MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI - ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Không chỉ là một ứng dụng mua hàng tiện lợi, King Coffee Super App vừa trình làng còn tích hợp nhiều tính năng đặc biệt khác như cung cấp nền tảng kinh doanh 4.0, công cụ quản lý kinh doanh, tiện ích, dịch vụ và giải trí… trong cùng một ứng dụng. 

“Chúng tôi hào hứng mang đến trải nghiệm All-in-one đến các khách hàng trong dịp Tết sắp đến này. King Coffee Super App hứa hẹn mang đến cách thức mua hàng tiện lợi và nhanh chóng, chương trình khuyến mãi và còn nhiều lợi ích khác nữa”

KING COFFEE SUPER APP - MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI - ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Tải King Coffee Super App bằng cách quét mã QR Code trong hình hoặc CLICK TẠI ĐÂY

Ứng dụng số toàn diện

King Coffee Super App là trình ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh, do thương hiệu King Coffee phát triển và vận hành. Đây là một ứng dụng hàng đầu, tích hợp nhiều tính năng trên cùng một ứng dụng duy nhất, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đối tác… trong việc mua sắm, hợp tác kinh doanh và tương tác trực tiếp cùng King Coffee.

King Coffee Super App là một nền tảng với nhiều dịch vụ như mua sắm và kinh doanh trên WE 4.0, khám phá món nước theo mùa mới nhất cùng các ưu đãi, đặt món (đồ ăn và thức uống) nhanh chóng (F&B), Nhượng quyền, WeHome Café, thanh toán online qua ví King, giải trí thú vị, tích điểm nhận quà…trên một giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Như vậy, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn đã có một Thế giới trong tay, sẵn sàng phụ vụ nhu cầu mua sắm, kinh doanh, học tập, vui chơi giải trí của người dùng.

Cùng khám phá King Coffee Super App trong các tính năng dưới đây nhé!

Trải nghiệm mua sắm và kinh doanh trên WE 4.0

Hướng tới sàn thương mại điện tử WE 4.0 tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh an toàn, đa dạng sản phẩm, phong phú ngành hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh tại dịch vụ WE 4.0 của King Coffee.

King Coffee với tôn chỉ đáp ứng nhanh nhu cầu tiêu dùng của mọi người, thỏa mãn mọi đam mê mua sắm, học hỏi của người tiêu dùng. Với WE 4.0, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với tất cả sản phẩm về giá cả, nguồn gốc, chất lượng, đảm bảo chính hãng 100%.

KING COFFEE SUPER APP - MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI - ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Đặt món dễ dàng – Giao hàng nhanh gọn

Chọn dịch vụ “F&B” trong ứng dụng King Coffee Super App để đặt các món nước và thức ăn giao tận nơi. Hệ thống quán King Coffee trên toàn quốc sẽ định vị quán gần bạn nhất để giao hàng đến bạn sớm nhất. Ngoài ra, hệ thống quán còn có rất nhiều ưu đãi dành cho King Member. Các fan của King Coffee sẽ dễ dàng khám phá các món mới và order nhanh chóng nhé!

Vận chuyển nhanh chóng – Thanh toán dễ dàng

King Coffee liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam để vận chuyển sản phẩm đến khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Để thuận lợi cho khách hàng thanh toán, King Coffee phục vụ đa dạng phương thức thanh toán như COD, ví King và nhiều kênh thanh toán điện tử khác, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm kinh doanh dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại.

Tiện ích và dịch vụ cho mọi nhu cầu

Nếu cần game vui để giải trí, bạn cũng có thể bật King Coffee Supper App khám phá “Nông Trại King Coffee”, “Lắc Siêu Xu” và nhiều game hay khác nữa.

King Coffee Super App không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh, mua sắm mà còn hứa hẹn là nền tảng đa năng, đáp ứng cho mọi nhu cầu cuộc sống người dùng.

KING COFFEE SUPER APP - MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI - ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Dự án Women Can Do đồng hành cùng bạn khởi nghiệp

Trở thành Đại lý WE 4.0, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh cùng King Coffee với vốn đầu tư ban đầu chỉ 500.000đ.

Bên cạnh đó, mô hình nhượng quyền WeHome Café của dự án Women Can Do sẽ giúp các bạn khởi nghiệp với chi phí thấp nhất, với mặt bằng nhỏ, nhưng hiệu quả cao, thời gian hòa vốn nhanh.

Điểm thưởng tích lũy, chương trình đặc biệt cộng tiền mặt vào ví King, nhận các chương trình ưu đãi về giá.

Hợp tác nhượng quyền (KCF) đã hiện diện trên King Coffee Super App

Đồng hành cùng bạn kinh doanh thành công, nay các mô hình nhượng quyền, hợp tác kinh doanh cùng thương hiệu King Coffee đều đã hiện diện trên King Coffee Super app

Với hình thức nhượng quyền này, khách hàng có rất nhiều mô hình phù hợp để lựa chọn như Premium, Grab&Go Shop, Grab&Go Kiosk, Grab & Go Mobile. Chỉ cần một phím bấm, các chuyên viên tư vấn của King Coffee sẽ liên hệ với Quý khách hàng.

KING COFFEE SUPER APP - MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI - ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG
Các mô hình nhượng quyền thương hiệu King Coffee.

Cách download App:

  • Link tải app: Click TẠI ĐÂY
  • Quét mã QR code trong hình trong bài viết
  • Vào App Store hoặc Google Play gõ từ khóa “King Coffee Super App” để cài đặt

KING COFFEE SUPER APP - MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI - ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

KING COFFEE SUPER APP - MỞ RA 1 HỆ SINH THÁI - ĐA LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Cách tạo tài khoản:

  • Mở App và nhấn vào “Đăng ký” sau đó nhập thông tin yêu cầu
  • Mở tin nhắn SMS để nhận mã OTP và nhập xác thực vào Super App
  • Nhập mã giới thiệu (nếu hệ thống yêu cầu): VIP888888
  • Đăng nhập App để trải nghiệm!

King Coffee Supe App – Ứng dụng hữu ích cho mọi nhu cầu mua sắm, kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu và trở thành đối tác của King Coffee.

King Coffee – Tự hào mang đến trải nghiệm số vì sự phát triển của cà phê Việt.

 

1900 588 878